• 3
 • 3
 • a
 • hình a

Thi công nội thất >> Thi công nội thất cổ điển

 • Lấy cảm hứng từ kiến trúc cung điện của hoàng gia xưa, phong cách kiến trúc cổ điển được tầng lớp trung- thượng lưu trong xã hội hiện đại ưa chuộng.
  Phong cách cổ điển hướng tới sự lấp lánh, lộng lẫy và sang trọng, mỗi chi tiết nội thất đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ đến độ hoàn mỹ.
  Có rất nhiều phong cách cổ điển như phong cách cổ điển Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Ấn Độ, Trung Quốc hay Việt Nam… tuy nhiên, phong cách cổ điển Châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm nội thất được thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu luôn được đề cao tính thẩm mỹ và khẳng định đẳng cấp của người sử dụng
  Màu sắc mang phong cách thiết kế cổ điển 
   


  Gỗ là vật liệu quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển nói riêng. Đồ gỗ tối màu như cherry, maple, gụ… thường được sự dụng phổ biến. Đặc biệt gỗ óc chó sang trọng và đẳng cấp cũng hấp dẫn được rất nhiều những tín đồ nội thất cổ điển. Nội thất gỗ thường được chạm khắc và sơn mài để nổi bật sự thanh lịch, trang nhã.
  Phong cách nội thất cổ điển Pháp, Ý thường có điểm nhấn đặc trưng là hệ thống bếp lò, tủ rượu hay những bức tranh đá quý lớn nổi bật .