• 3
 • 3
 • a
 • hình a

Home > Giới thiệu về chúng tôi

 • Luôn mong muốn mang đến không gian nội thất hoàn mỹ cho các gia chủ bằng những mẫu thiết kế nội thất và thi công tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Royhome – Công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tiêu chuẩn Châu Âu  tại Việt Nam

  Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhà xưởng, đội ngũ kỹ sư, trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất cùng với việc sở hữu những công nghệ thi công nội thất hoàn hảo, Royhome ra đời với sứ mệnh mang đến một thiên đường nội thất lý tưởng tới khách hàng.
  Những lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cốt lõi của Royhome

  Royhome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình theo phong cách cổ điển Châu Âu. Với hàng trăm công trình thiết kế và thi công gồm biệt thự, lâu đài, nhà hàng , khách sạn.. Royhome với phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu sang trọng này. Không vội bằng lòng với những gì đang có, ý thức được thế mạnh và trách nhiệm của mình, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các nước danh tiếng, chúng tôi luôn nỗ lực và tự tin mang đến Quý khách hàng những công trình “ Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế”.

  Một trong những nỗ lực của Royhome là việc liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thi công nội thất tiên tiến nhất của Châu Âu, luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất các giải pháp thi công toàn diện cho từng không gian kiến trúc. Điều này đã giúp Royhome trở thành niềm tin của khách hàng và là lựa chọn của khách hàng khi tìm tới nhà thiết kế và thi công theo phong cách châu âu .


   
  Bộ máy nhân sự

  Trên con đường khẳng định thương hiệu công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh vượt trội về nhà xưởng, công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Royhome là đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư có trình độ thiết kế và thi công cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

  Đến với Royhome, bạn sẽ được trải nhiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề thiết kế và thi công của đội ngũ kỹ sư Royhome. 100% các kỹ sư tại Royhome đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại trường Đại học lớn trong và chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.